Menu

The Internet Ranking Authority, We Count You....

Menu

The Internet Ranking Authority, We Count You....

IT40 Thailand NMV’s Week #5

ใช่มันง่ายมาก คุณต้องโหวตให้ตัวเองหรือบอกให้แฟน ๆ และผู้ติดตามของครอบครัวเพื่อน ๆ โหวตถ้าคุณต้องการเป็นหรืออยู่ในอันดับ 1 ใหม่ ชอบ IT Thumbs Up Thumbs Down Do IT40

 • it40-thailandweek5
  in

  IT40 Thailand NMV’s Week #5 (Open list) (40 submissions)

  ไม่มีใครโหวตชาร์ตของสัปดาห์ที่แล้ว ดังนั้นฉันจึงขอเลือกหมายเลข 1 ใหม่ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่คุณชอบลำดับอันดับ ถ้าไม่โปรดตรวจสอบ NMV ที่คุณชื่นชอบในสัปดาห์นี้ ขอบคุณสำหรับการลงคะแนน Congrats New #1 $ABAHO – คิดถึงเหมือนเดิม   Week 4 โปรดทราบว่าฉันกำลังพูดผ่านล่ามและไม่รู้ภาษาไทย ฉันกำลังเรียนรู้โปรดอดทนรอและส่งอีเมลถึง David Russell พร้อมคำแนะนำใด ๆ ขอบคุณ ความจริงก็คือเราสร้างความเป็นจริงในอนาคตของเราเอง หากคุณเป็น NMV ในชาร์ตของเราและคุณทำเครื่องหมายยกนิ้วให้ตัวคุณเองและบอก BTW ของ 4 F ว่า 4 F อยู่ในเวอร์ชันภาษาอังกฤษของคำว่า Family Friends Fans and Followers บอกให้พวกเขายกนิ้วให้คุณที่นี่บน Internettop40 .com สวัสดีฉันชื่อ David Russell ผู้สร้างเว็บไซต์ InternetTop40.com ซึ่งเราเรียกว่า “IT40” วันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อขอความช่วยเหลือจากคุณ เราต้องการความช่วยเหลือในการค้นหา NMV หรือมิวสิควิดีโอใหม่จากประเทศของคุณในภาษาของคุณสหรัฐอเมริกาและประเทศหรือภาษาอื่น ๆ […] More

เราจะเปิดการลงทะเบียนอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ แต่ตอนนี้ความเร็วที่ช้าลงของเว็บไซต์เพื่ออนุญาตให้ลงชื่อสมัครใช้ใหม่นั้นไม่คุ้มกับการลงชื่อสมัครใช้ใหม่ที่เราอาจได้รับ ตามที่ฉันได้ระบุไว้เว็บไซต์ IVAMP.org จะเปิดในต้นปีหน้า “International Virtual Academy of Music & Photography” สำหรับสมาชิกและผู้ใช้ กลุ่มนี้จะรับผิดชอบในการกำหนดมาตรฐานออนไลน์สำหรับเพลงและภาพถ่ายโดยเฉพาะโซเชียลมีเดียและมิวสิควิดีโอและการถ่ายภาพและวิดีโออื่น ๆ ทั้งหมด สมาชิกในกลุ่มจะได้รับอนุญาตให้โหวตและวิจารณ์วิดีโอ, nmvs และโพสต์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ เป็นต้นขอขอบคุณสำหรับความอดทนและความเข้าใจ ความคิดเห็นใด ๆ โปรดส่งอีเมลถึง Avi ที่ [email protected]

หวังว่าในตอนนี้หากคุณไม่พูดภาษาอังกฤษคุณกำลังใช้แอปนักแปลปุ่มจะอยู่ที่ด้านขวาบนและด้านล่างซ้ายของหน้า เพียงบันทึกสองสามครั้งหากคุณอ่านบางสิ่งในภาษาของคุณและมันไม่สมเหตุสมผลส่งอีเมลถึง David Russell ที่ [email protected] เขากำลังเรียนรู้คำศัพท์ใหม่ ๆ มากมายและสามารถใช้ความช่วยเหลือของคุณได้ หาก IT40 ไม่มีแผนภูมิ NMV สำหรับภาษาหรือประเทศของคุณและคุณต้องการดูจริงๆแจ้งให้เขาทราบตามที่อยู่อีเมลเดียวกัน ยังดีกว่าให้เธอรู้ว่าคุณพร้อมที่จะช่วยเราทุกคนสามารถใช้บางส่วนได้ ขอบคุณ Ttyl

* ขณะนี้การแสดงความคิดเห็นและฟอรัมเปิดให้ทุกคนต้องการเพียงกรอกชื่อและส่งอีเมลโดยไม่ต้องสมัครหรือเข้าสู่ระบบนโยบายใหม่อนุญาตให้มีลิงก์ไม่เกิน 3 ลิงก์มิฉะนั้นโพสต์จะถูกลบ ขอขอบคุณ

* เคล็ดลับการลงคะแนนแบบมืออาชีพหลังจากที่คุณโหวตยกนิ้วโป้งและ / หรือไม่ชอบให้รีเฟรชหน้าเพื่อให้คะแนนของคุณถูกนับเมื่อเราล้างแคชหลักแล้วการจัดอันดับใหม่จะเกิดขึ้น IT40 ทำอย่างน้อย 4 ครั้งต่อวัน

หากคุณเป็นอันดับ 1 หรือศิลปินคนใดในชาร์ตของเราและมีรูปภาพหรือ Headshot ใหม่ที่ยังไม่เผยแพร่คุณต้องการให้ IT40 ใช้โปรดส่งลิงค์ไปที่ [email protected] หากคุณต้องการให้ NMV ของคุณถูกค้นพบโดย InternetTop40.com และรวมอยู่ในแผนภูมิ IT40 NMV ของเราเราขอแนะนำให้คุณทำสิ่งต่อไปนี้: หากคุณสนใจที่จะเป็นพันธมิตรกับ InternetTop40.com โปรดส่งอีเมลไปที่ Avi ที่ [email protected] เพิ่ม Words Music Video หรือ Official Music Video ลงในชื่อวิดีโอของคุณในภาษาของคุณหรือภาษาที่คุณกำลังร้องหรือแร็ป อย่าใช้ภาพวิดีโอเกมในวิดีโอของคุณให้ใช้วิดีโอที่เป็นภาพนิ่งหรือภาพหัวของตัวคุณเองหรือเพื่อนร่วมวง อย่าใช้ภาพวิดีโอของศิลปินคนอื่นในวิดีโอของคุณ หากการสตรีมมากกว่า 1 เพลงของคุณทำการแก้ไขเพลงที่ดีที่สุดจากชุดและอัปโหลด

IT40 Thailand NMV’s Week #4

ใช่มันง่ายมาก คุณต้องโหวตให้ตัวเองหรือบอกให้แฟน ๆ และผู้ติดตามของครอบครัวเพื่อน ๆ โหวตถ้าคุณต้องการเป็นหรืออยู่ในอันดับ 1 ใหม่ ชอบ IT Thumbs Up Thumbs Down Do IT40

 • it40-thailandweek4#1

  Trending

  in

  #1 $ABAHO – คิดถึงเหมือนเดิม IT40 Thailand NMV’s Week #4 (Open list) (49 submissions)

  ไม่มีใครโหวตชาร์ตของสัปดาห์ที่แล้ว ดังนั้นฉันจึงขอเลือกหมายเลข 1 ใหม่ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่คุณชอบลำดับอันดับ ถ้าไม่โปรดตรวจสอบ NMV ที่คุณชื่นชอบในสัปดาห์นี้ ขอบคุณสำหรับการลงคะแนน Congrats New #1 $ABAHO – คิดถึงเหมือนเดิม   Week 4 #1 NGAZ YB – WALK FREESTYLE  Week 3 FYI ที่ IT40 เรารู้ดีว่าคำพูดที่ทรงพลังและสำคัญเพียงใด คำศัพท์ประจำวัน Magic ถูกบิดเบือนไปตามกาลเวลาเป็นคำว่า Music ดังนั้นที่ IT40 เราจะเริ่มเรียกพวกเขาว่าเวทมนตร์คาถาและศิลปินที่ร่ายเวทย์เหล่านั้น นั่นคือสิ่งที่เราจะเรียกพวกเขาต่อจากนี้หรือคำใดก็ตามที่เหมาะสมกว่าในเวลานั้น คำพูดนั้น…. “ เวทมนตร์คาถาและนักมายากล” แทนดนตรีหรือเพลงและนักดนตรี ตอนนี้เป็นเพียงการเตือนความจำอีกครั้งว่ามันกำลังดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่องค์กรที่ประกอบด้วยมนุษย์และกำลังจะมาถึงอุปกรณ์ใกล้ตัวคุณที่ชื่อว่า IVAMP.org หรือที่เรียกว่า International Virtual Academy of Music and Photography ที่ IVAMP.org เรามีเวทมนตร์ของเราเอง IVAMP.org […] More

IT40 Thailand NMV’s Week #3

Like IT Thumbs Up Thumbs Down Do IT40
 • it40-ngazthailandweek3

  Trending

  in ,

  #1 NGAZ YB – WALK FREESTYLE IT40 Thailand NMV’s Week #3 (Open list) (45 submissions)

  ไม่มีใครโหวตสัปดาห์ที่แล้วเรามีความสุขคุณชอบลำดับอันดับถ้าไม่โปรดโหวตสัปดาห์นี้โชคดีขอบคุณ Congrats New #1 NGAZ YB – WALK FREESTYLE  Week 3 #1 Frazer Langford – กุหลาบดำ Week 2 Hello if you are reading this and you speak Thai IT40 needs your help. If you live in any of the Thai speaking countries and are reading this and like and understand what we are saying IT40 […] More

IT40 Thailand NMV’s Week #2

Like IT Thumbs Up or Thumbs Down Do IT40

IT40 Thailand NMV’s Week #1

Like IT Thumbs Up or Thumbs Down Do IT40

IT40 Thailand MV MV’s Week #52

Like It Thumbs Up or Thumbs Down You be the Judge Just Do IT40

Hits: 35

Back to Top
Close

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.

Send this to a friend