#1 GAVIN.D – แค่เผลอ (KAE PLUR) Prod.NINO IT40 Thailand NMV’s Week #20

it40-thailandweek20-21#1

New #1 GAVIN.D – แค่เผลอ (KAE PLUR) Prod.NINO Week 20

#1 SƠN TÙNG M-TP – MUỘN RỒI MÀ SAO CÒN Thailand Week19

โปรดเตรียมพร้อมสำหรับทุกสิ่งในอนาคตอันใกล้นี้เราจะขอให้คุณทำการตัดสินใจที่จะส่งผลต่อชีวิตที่เหลือของคุณในระหว่างนี้โปรดโหวตให้หนึ่งใน NMV เหล่านี้ตอนนี้ความคิดเห็นของกองบรรณาธิการอยู่ที่อันดับ 4 จนกว่าจะมีการโหวต ดังนั้นหากคุณทำเช่นนั้นระบบจะไปที่ด้านบนหรือด้านล่าง 1 ถ้าคุณโหวตอย่างอื่น ดังนั้นความคิดเห็นสำหรับผังสัปดาห์นี้จึงอยู่ที่เด็กพี่ – สวนสานศิลป์ถ้ามีโหวตก็ไปที่นั่น อีกสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องเพิ่มเกี่ยวกับ # 4 คือรายการโปรดส่วนตัว ทุกคนสามารถลงคะแนนได้ฉันจะเตือนคุณจนกว่าเราจะปัดสวิตช์ที่คุณต้องรีเฟรชหน้าหลังจากโหวตถ้าคุณต้องการให้นับ

This Weeks Top 40 show

#1 GAVIN.D – แค่เผลอ (KAE PLUR) Prod.NINO [Official MV]

submitted by

0 Points
Upvote

#4 เด็กพี่ – ศาล สานศิลป์【Official MV】8k

โอเคมันเป็นจุดสิ้นสุดหรือจุดเริ่มต้นของสัปดาห์ใหม่ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนหรือสภาพจิตใจของคุณ โดยส่วนตัวฉันต้องคิดอย่างน้อยหนึ่งหรือสองสัปดาห์ในอนาคต แต่นั่นอาจทำให้สมองบางส่วนเครียดและสำหรับตัวฉันเองมันทำให้จิตใจของฉันเปิดกว้าง ตอนแรกฉันเกือบจะรู้สึกไม่สบายหรือกลัวว่าจะถอนตัว? จากนั้นฉันก็เริ่มรู้สึกร่าเริง แต่ดีกว่าความอิ่มอกอิ่มใจมันมาจากสภาพจิตใจของฉันและความถี่ทั้งหมดที่ฉันอยู่ภายใต้ตัวเองโดยที่ฉันหมายถึงดนตรี มันอาจจะเป็นความถี่ที่ปล่อยฮอร์โมนออกซิโทซินเป็นต้นหุหุหุเขาบอกว่า Oxy ใช่มันเป็นสารเคมีที่สมองของคุณปล่อยออกมาตามธรรมชาติและอย่าลืมคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับ DMT ซึ่งผลิตในต่อมไพเนียลอ่าต้นไม้แห่งชีวิต แต่ฉันพูดนอกเรื่อง

สิ่งที่อยากพูดถึงคือลำดับอันดับและการโหวตใครสนใจ? ตอนนี้ถ้าคุณรู้ว่าการนับคะแนนของคุณและมันมีความสำคัญจริง ๆ ใช่แน่นอนเราทุกคนทำคำถามคือใครเป็นผู้สร้างลำดับในตอนแรกในกรณีที่การโหวตเสีย คำตอบคือเราทำ แต่เราต้องการหรือไม่? คำตอบคือไม่ซึ่งเป็นความสงสัยที่ไม่มีใครต้องการจริงๆ แต่ฉันบอกคุณว่าคุณต้องลงคะแนนสนใจและห่วงใย อีกอย่างหนึ่งเมื่อเราพูดว่าการโหวตเราหมายถึงการกระทำเชิงบวกในโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริงคุณอยู่กับฉันหรือไม่? ดังนั้นฉันจะพูดถึงเรื่องนี้ต่อไปจนกว่าเราจะเข้าใจถูกต้อง สำหรับตอนนี้ฉันจะจัดเรียง NMV ตามลำดับที่ฉันชอบตามบางสิ่งและใช่ในอนาคตอันใกล้นี้คุณจะสามารถสร้างรายการของคุณเองบนเว็บไซต์นี้โดยพิจารณาจากการโหวตและการดูการลงคะแนนจะย้ายไป NMV ขึ้นในอันดับ

เราทราบดีว่าเรามี YouTube อยู่แล้ว แต่ด้วย IT40 และ IVAMP คุณจะได้รับเงินในการโหวตและทำสิ่งต่างๆเช่นผู้รับเหมาอิสระ อีกครั้งนี่คือคุณสมบัติบางอย่างที่ฉันมองหาเมื่อจัดอันดับรายการ NMV 1. ความถี่ 2. รูปแบบหรือข้อความของคำพูด 3. คุณภาพของความถี่ทั้งเสียงและภาพและสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด 4. ความร้อนแรงของมนุษย์การกระทำของพวกเขาดู ใช่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ไม่ใช่ทั้งหมด แต่คุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร โอเคดีบอกคุณเซ็กส์ขายเซ็กส์เป็นสิ่งที่เริ่มต้นในหัวของคุณ คุณสามารถเรียกสิ่งนั้นว่าเสมือนและเคลื่อนไหวไปยังร่างกายของคุณเช่นสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นความรู้สึกทางกายภาพเหมือนในโลกแห่งความเป็นจริงเช่นเดียวกับเว็บไซต์ของเรา

คุณอยู่กับฉันจนถึงตอนนี้? และสุดท้ายในกรณีของฉันว่าความถี่เหล่านี้ส่งผลต่ออารมณ์ของฉันอย่างไรก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่น ๆ ฉันหวังว่าฉันจะเข้าใจคุณบางทีคุณอาจจะรู้สึกเหมือนกัน เราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้ในเวลานี้ว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวเกินไปที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัวของคุณ ฮ่า ๆ แค่ล้อเล่นไม่มีความเป็นส่วนตัวอย่างน้อยที่สุดในโลกเสมือนจริงของเราความเป็นส่วนตัวคือปลาเฮอริ่งแดงรับมันปลาเฮอริ่งแดงตลกร้าย ลืมความเป็นส่วนตัวในโลกเสมือนจริงและโลกแห่งความจริงสิ่งที่คุณขอได้คือความปลอดภัยตอนนี้โปรดยกโทษให้ฉันอีกครั้งที่ฉันพูดนอกเรื่อง

ดังนั้นสิ่งต่อไปที่คุณควรทำคือโหวต NMV ที่คุณชื่นชอบซึ่งย่อมาจากมิวสิควิดีโอใหม่โดยใหม่เราหมายถึงอายุน้อยกว่าหนึ่งเดือนจากวันที่วางจำหน่ายเดิมและหากเป็นการรีมิกซ์หรือเพลงประเภทนั้นจะต้องเป็น แตกต่างจากต้นฉบับอย่างมีนัยสำคัญไม่ว่าจะหมายถึงอะไร แต่คุณจะรู้เมื่อถึงเวลา ตอนนี้การโหวตควรจะย้ายรายการโปรดของคุณขึ้นไปตามลำดับ ตอนนี้การลงคะแนนมันเกิดขึ้นอย่างแน่นอนคุณไม่สามารถสมัครเข้าเว็บไซต์นี้ แต่ถ้าคุณต้องการลงคะแนนจริงๆคุณต้องดำเนินการจากนั้นคุณควรรีเฟรชหน้าสองสามครั้งจนกว่าคุณจะเห็น +1 ถัดจาก NMV ของคุณคุณสามารถเรียกมันว่าการปราบปรามผู้มีสิทธิเลือกตั้ง LOL! อย่างจริงจังแม้ว่าจะใช้งานได้และจะทำงานได้ดียิ่งขึ้นในอนาคตอันใกล้นี้คุณจะสามารถสมัครและมีเพจหรือบัญชีของคุณเองหรืออะไรก็ได้ที่คุณต้องการเรียกมัน ในระหว่างนี้เราใกล้จะมีมติมากกว่าสัปดาห์ที่แล้ว ในระหว่างนี้ให้ความถี่ที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อเหล่านั้นมา ขอบคุณ ttyl

submitted by

0 Points
Upvote

Add your submission

Image Video Audio Text Embed

This field is required

Drop Images Here

or

You don't have javascript enabled. Media upload is not possible.

Get image from URL

Maximum upload file size: 64 MB.

Processing...

This field is required

Drop Video Here

or

You don't have javascript enabled. Media upload is not possible.

e.g.: https://www.youtube.com/watch?v=WwoKkq685Hk

Add

Some of the supported services:

Maximum upload file size: 64 MB.

Processing...

This field is required

Drop Audio Here

or

You don't have javascript enabled. Media upload is not possible.

e.g.: https://soundcloud.com/community/fellowship-wrapup

Add

Some of the supported services:

Maximum upload file size: 64 MB.

Processing...

This field is required

e.g.: https://www.youtube.com/watch?v=WwoKkq685Hk

Some of the supported services:

Processing...

Hits: 22

What do you think?

10 Points
Upvote

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0
it40-japanweek20-21#1

#1 横尾 渉 (Kis-My-Ft2) / 「僕を照らすモノ」 IT40 Japan NMV’s Week #20

it40-countryweek20-21#1

#1 Jon Pardi – Tequila Little Time IT40 Country NMV’s Week #20