in ,

#1 Billkin – หลอกกันทั้งนั้น-Fake News–OST แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 IT40 Thailand NMV’s Week #26

New #1 Billkin – หลอกกันทั้งนั้น-Fake News–OST แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2 Thailand Week 26

#1 1MILL – Go Mode Thailand Week 25

IT40 และ IVAMP ยืนยันว่าแผนภูมิที่กำลังมาแรงบน YouTube นั้นน่าหัวเราะ ตัวเลขนั้นไม่จริง เรามีชาร์ตที่เรากำหนดแนวเพลงสำหรับชาร์ตทั่วโลกของเรา ชาร์ต “Locality or Language” ของเราซึ่งอิงจากมิวสิกวิดีโอใหม่และภาษาที่ใช้เป็นหลักนั้นเป็นประเภททั่วไปและรวมทุกประเภท จากนั้นเรากำหนดด้วยข้อความและคุณภาพของการผลิต ในที่สุด แผนภูมิของเราจะขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของฉัน ซึ่งฉันหวังว่าคุณจะเห็นด้วย ประเด็นคือคุณสามารถโหวตได้และเราอยากให้คุณทำ 1 โหวตสามารถย้าย NMV ใดก็ได้จาก 40 ไปที่ New #1 ตอนนี้ถ้าคุณไม่ลงคะแนน ถือว่าคุณเห็นด้วยกับการจัดอันดับของเรา และนั่นก็ไม่เป็นไร
IT40 และ IVAMP นำเสนออย่างต่อเนื่อง “จำนวนการดูมีความสำคัญมากแต่จัดการได้ง่าย” และเป็นหนึ่งในประเด็นหลักในคดีฟ้องร้องของรัฐบาลกลางต่อ Alphabet Inc. ซึ่งเป็นเจ้าของ YouTube จำนวนการดูเปลี่ยนแปลงการรับรู้ของคุณหรือไม่? เรากล่าวว่าจำนวนมากต่อหน้าสิ่งที่อ้างว่าเป็นผู้มีอำนาจและสิ่งที่ทุกคนกำลังดูหรือชอบนั้นทำให้เข้าใจผิดอย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากอยู่บนพื้นฐานของข้อมูลเท็จหรือตัวเลขปลอม View Counts Who Cares, IT40 & IVAMP ดูแลและสนใจมากว่าจำนวนการดูจะถูกนับมากขึ้นในหัวข้อนี้อย่างไรในเมนูดร็อปดาวน์ “Read Info” ที่ด้านบนของหน้า

 

ที่จริงแล้วเราแทบจะไม่สามารถติดตามได้ว่ามีเพลงมากมายให้ฟังและจัดอันดับ นี่อาจเป็นความพยายามในการช่วยชีวิตเต็มเวลาสำหรับคุณหรืออย่างน้อยก็เป็นวิธีการสร้างรายได้นอกเวลาหรือเครดิตทางสังคม กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณต้องการได้รับเงินเพื่อฟังเพลงและใส่ไว้ในการจัดอันดับและหมวดหมู่กิ๊กอาจเป็นของคุณ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด คุณต้องเปิดกว้างแต่มีความคิดเชิงวิพากษ์ ความสามารถในการทำสิ่งต่าง ๆ ตามกำหนดเวลา ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว มีวินัยอย่างแท้จริง และเห็นคุณค่าในตนเอง โดยพื้นฐานแล้วคุณต้องชอบดนตรีจริงๆ และต้องการมีส่วนร่วมและช่วยเหลือการแข่งขันศิลปะและสังคมโดยทั่วไป

 

หากฟังดูเหมือนคุณ โปรดอย่าลังเลที่จะส่งอีเมลถึงฉันในวันอื่น Enlil ที่ [email protected] บอกฉันว่าคุณสนใจจะทำอะไร และฉันแน่ใจว่าเราจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ สิ่งสุดท้ายที่เริ่มต้นเร็วๆ นี้ คุณจะไม่เห็นข้อความบรรณาธิการของฉันที่นี่อีกต่อไป พวกเขาจะอยู่ในรายการแบบเลื่อนลงที่ด้านบนของรายการที่ระบุว่า “อ่านข้อมูลหรือข้อมูลสำคัญ” ที่นี่ในจุดนี้จะไม่มีอะไรใหม่ ฮ่า ๆ อาจเป็นบทสรุปของข้อความของ NMV หรือบทวิจารณ์ที่สำคัญหรือสร้างสรรค์ซึ่งคุณสามารถได้รับ “เครดิตทางสังคม” สำหรับ ตอนนี้เราอาจใส่คำที่ดีหรือสองคำเป็นครั้งคราว แต่ถ้าคุณสนใจหรือสนใจมีส่วนแสดงความคิดเห็น โปรดจำไว้ว่าความเป็นส่วนตัวคือ “ปลาเฮอริ่งแดง” ซึ่งไม่ใช่ของจริงในหัวและในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเท่านั้นหากคุณต้องการหรือต้องการ โปรดนำการเห็นคุณค่าในตนเอง คุณค่าในตนเอง และคุณค่าให้กับชีวิตของคุณ คุณเท่านั้นที่ทำได้ อย่ารอช้าที่เราต้องการและต้องการให้คุณพูดในสิ่งที่คุณคิดจริงๆ และได้ข้อสรุปเกี่ยวกับดนตรี ชีวิต หรืออะไรก็ตามแต่ ขอบคุณ & โชคดี

This Weeks Top 40 show

#1 Billkin – หลอกกันทั้งนั้น (Fake News) [Official MV] – OST แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2

submitted by

Add your submission

Image Audio Text Embed

This field is required

Drop Images Here

or

You don't have javascript enabled. Media upload is not possible.

Get image from URL

Maximum upload file size: 64 MB.

Processing...

This field is required

Drop Audio Here

or

You don't have javascript enabled. Media upload is not possible.

e.g.: https://soundcloud.com/community/fellowship-wrapup

Add

Some of the supported services:

Maximum upload file size: 64 MB.

Processing...

This field is required

e.g.: https://www.youtube.com/watch?v=WwoKkq685Hk

Some of the supported services:

Processing...

Hits: 46

What do you think?

100 Points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0
it40-japanweek26-21#1

IT40 Japan NMV's Week #25 Playlist

it40-thailandweek25-21#1

IT40 Thailand NMV's Week #25 Playlist